เครื่องมืออุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำคัพเค้กมะม่วงหาวมะนาวโห่
1. เครื่องมืออุปกรณ์
1.1 ชามผสม
(ชามผสม)
1.2 เตาอบ
(เตาอบ)
1.3 ถ้วยคัพเค้ก
(ถ้วยคัพเค้ก)
1.4 เครื่องตีและหัวตีรูปตะกร้อ
(เครื่องตีและหัวตีรูปตะกร้อ)
1.5 ช้อนตวง
(ช้อนตวง)
1.6 ไม้พายแบบพลาสติก
(ไม้พายแบบพลาสติก)
1.7 ไม้พายแบบไม้
(ไม้พายแบบไม้)
1.8กระทะทองเหลือง
(กระทะทองเหลือง)
1.9 ถ้วยแก้วสำหรับใส่วัตถุดิบ
(ถ้วยแก้วสำหรับใส่วัตถุดิบ)
2. วัตถุดิบในการทำคัพเค้ก
2.1 แป้งที่ผสมกับผงฟู
(แป้งที่ผสมกับผงฟู)
2.2 น้ำตาลทราย
(น้ำตาลทราย)
2.3 เนย
(เนย)
2.4 ไข่ไก่จำนวน 3 ฟอง
(ไข่ไก่จำนวน)
2.5 กลิ่นวนิลา
(กลิ่นวนิลา)
3. วัตถุดิบในการทำแยมและหน้าคัพเค้ก
3.1ผลมะม่วงหาวมะนาวโห่
(ผลมะม่วงหาวมะนาวโห่ล้างสะอาด)
3.2 น้ำเปล่า
(น้ำเปล่า)
3.3 น้ำตาลทราย
(น้ำตาลทราย)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น